top of page

Chúng tôi là

Công ty được thành lập từ những ý tưởng được đánh giá cao của một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nòng cốt và với chủ đầu tư là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Mục tiêu kinh doanh cốt lõi của công ty là mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho tất cả mọi người. Để đạt được mục tiêu, công ty đã đặt ra ưu tiên hàng đầu là phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất có thể. Bắt đầu chỉ với các dịch vụ phân phối cơ bản, hiện tại chúng tôi đã phát triển thành 03 bộ phận kinh doanh: Bộ phận Phẫu thuật thẩm mỹ, Bộ phận thẩm mỹ, Bộ phận Mỹ phẩm và Chăm sóc da.

Thông qua việc trở thành đối tác với các công ty quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cả trong khu vực tư nhân và công cộng. Theo thời gian, chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm tiên tiến hơn để đáp yêu cầu và nhu cầu từ thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ và chăm sóc da.

Với mối quan hệ hợp tác kinh doanh đó, chúng tôi có thể đưa ra các sản phẩm đa dạng. Đến nay, chúng tôi đang hợp tác với 09 công ty quốc tế và các tập đoàn với tổng số hơn 1500 SKU để trực tiếp phục vụ 135 bệnh viện / phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc da trên toàn quốc.

Đúng theo chiến lược của công ty, Gia Ngọc IMT đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty phân phối hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam

Gia Ngọc IMT luôn không ngừng cố gắng để đạt được tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc đào tạo chuyên môn và cung cấp dịch vụ cho các bệnh viện / phòng khám thẩm mỹ quan trọng

Cùng với sự tăng trưởng và phát triển, chúng tôi chủ động cập nhật các công nghệ và hệ thống thông tin tiên tiến để giúp công ty nâng tầm hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi sẽ nỗ lực cống hiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp giúp khách hàng tăng cường hiệu quả kinh doanh

Nhiệm vụ

Cam kết

Lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ và chăm sóc da là Chuyên môn của chúng tôi

Gia Ngọc IMT chỉ đại diện cho các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn và hiệu quả - đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, được chứng nhận GMP và có chứng nhận CE, FDA.

Sự khác biệt được tạo ra bởi chính các thành viên trong công ty

Nhân viên trong Công ty chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị thẩm mỹ. Nhờ có kiến thức và kỹ năng của họ, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trình độ chuyên môn của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quy định về việc đăng ký lưu hành tại địa phương của các đối tác.

Trách nhiệm và phát triển bền vững

Phát triển bền vững luôn là nền tảng trong chiến lược và văn hóa kinh doanh của chúng tôi. Giá trị quan trọng này xác định kế hoạch kinh doanh ở khía cạnh vận hành doanh nghiệp như thế nào để chúng tôi có thể đóng góp nhiều hơn cho hệ thống chăm sóc sức khỏe thông qua việc hợp tác với các bệnh viện và phòng khám trong việc đào tạo chuyên môn.

Giá trị

Khách hàng

Bao trùm toàn bộ chuỗi cung và cầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, kinh doanh thẩm mỹ và chăm sóc da, Gia Ngọc IMT đã thành công xây dựng mối quan hệ bền chặt với tất cả các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và rất nhiều phòng khám thẩm mỹ trên cả nước. Với mạng lưới quan hệ rộng lớn, chúng tôi có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ trong thời gian ngắn nhất và với giá tốt nhất có thể.

Công ty chúng tôi thực hiện ba chức năng kinh doanh chính:

MARKETING

Gia Ngọc IMT tự hào có các chuyên gia tiếp thị có thể tạo ra các chiến dịch, chiến lược để đáp ứng doanh số mục tiêu của khách hàng. Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường chăm sóc sắc đẹp tại địa phương, chúng tôi hỗ trợ các công ty đối tác trong việc đạt được vị trí dẫn đầu thị trường và vượt qua đối thủ cạnh tranh.

 

PHÂN PHỐI và DỊCH VỤ

Chúng tôi sử dụng một quy trình hiệu quả cao để vận hành phân phối. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt nhất thông qua các hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các quy trình kiểm toán độc lập.

THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP

Gia Ngọc IMT là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, đảm bảo khách hàng có được sản phẩm tốt nhất và dịch vụ đáng tin cậy nhất mọi lúc. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thị trường.

bottom of page